หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาชนสนทนา 17-09-2011 Asia Update TV (พรศักดิ์ ศรีละมุล)  (อ่าน 1675 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
fee-faw-fum
ตาสว่าง
****

Karma: +10/-16
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,721


« เมื่อ: กันยายน 20, 2011, 08:33:23 PM »

ประชาชนสนทนา 17-09-2011 Asia Update TV (พรศักดิ์ ศรีละมุล)

เห็นว่าเป็นรายการที่มีประโยชน์แก่คนส่วนรวม และได้มีบุคคลหนึ่งเป็นบุตรชายของจ่าตำรวจเก่า ที่เคยถูกขอร้องไม่ให้ออกมาเปิดเผย เรื่องคุณเปรมสามีแม่พลอยในละครสี่แผ่นดิน อมตะนิยายของท่านม.ร.ว. คึกฤทธิ์  ปราโมช
คุณพรศักดิ์ ศรีละมูลขวัญใจผู้ดูทีวีช่อง เอเซียอัฟเดท มีคุณชุติมา กุมาร เป็นพิธีกรมาแทนคุณตรีชฎา ศรีธาดา(ป๋อย)ร่วมสนทนาในรายการประชาชนสนทนาทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ได้กล่าวถึง มีคนชอบอีหยิบไม่ใช่ขี้ขโมยประจำโรงเรียน? นะ   ได้เข้าไปในห้างสรรพสินค้าดัง หยิบปากกายี่ห้อมองต์บลัง(Monblanc)จากห้างในเมืองนิวคาสเซิ่ลออกมาเดินเล่นเฉยๆ  ถูกตำรวจจับได้ มีคนที่เข้าไปเกลี้ยกล่อมและรับรองจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ด้วยการแก้ตัวว่าไม่ได้ตั้งใจ ปากกาติดมือมาเอง อย่างนี้ก็มีด้วย ถ้าเป็นปากกาลูกลื่น Bic จะไม่ว่าเลยสักคำ 

คนที่ทำหน้าที่เกลี้ยกล่อมคนนั้นก็คือเจ้าหน้าที่สถานทูต หน้าตาช่างละม้ายคล้ายคลึง คนที่เอื้อนวจี ด้วยวาจาที่เคลือบสารพิษ ที่คนทั่วโลกได้ฟังแล้วอยากจะอ๊วก  อาหารอร่อย ดนตรีไพเราะและแอร์ก็เย็นฉ่ำ นี่จึงเป็นเหตุผลหนึ่ง ใครคนหนึ่งได้กำความลับและเคยมีบุญคุณกันมาก หรือมีเจตนาจากฝ่ายอำมาตย์ ให้คนทั้งสองคู่ตุนางันได้หวลกลับมาพบกันในภาคที่สอง เพื่อมาแสดงละครลิงแหกตาชาวตอแหลแลนด์เป็นคำรบสอง จากที่คำรบแรกสามารถหลอกเจ้าหน้าที่ตำรวจบนดินแดนเกาะอังกฤษสำเร็จมาแล้ว

เรียกว่า HERE มาเจอ HEREก็เลยเป็นดับเบิ้ล HERE  แถมยังมีคุณโดมินิค แบล็คตอง ทราบแต่ว่าจากที่เกิดเหตุการณ์ครั้งนั้น ชายคนนั้น ไม่ยอมกลับไปเรียนหนังสืออีก พ่อแม่กราบอ้อนวอนยังไง ก็ไม่ยอม เพราะเข็ดขี้อ่อนขี้แก่จากเพื่อนซี้คนนี้ ที่มักมีพฤติกรรมชอบกอดคอและเอามือจับก้น พยายามถามหา อยากพบตัว อยากมาแสดงความยินดีและจับมือกับเพื่อนรักที่ได้มาเป็นคนใหญ่คนโตในประเทศตอแหลแลนด์ ถ้าผู้ใดเจอหล่อหลักลอย แกล้งตะโกน โดมินิคมาแล้ว รับประกันซ่อมฟรี…นักวิ่งร้อยเมตรทีมชาติที่ว่าแน่ๆก็ยังต้องหลบชิดซ้ายไปเลย….เรื่องนี้ผู้เล่าให้ฟังอยู่ในเว็บ Redudd.com

คลิปมีอยู่สองตอน ในเว็บด้านซ้ายเขาเรียงลำดับทั้ง part 1, part 2
,part 3 และ part 4

ที่มา http://board.banrasdr.com/showthread.php?tid=35680
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: