กระทู้นี้ ไม่เกี่ยวกับการเมือง..ชอบบอดี้การ์ดนายกฯปูน่ะ

<< < (5/6) > >>

TAN007:
การ์ดสุงๆขาวๆ ออกแนวหล่อๆ เป็น นายตำรวจครับ เป็นการ์ดคู่กับคนตัวเตี้ยๆผิวออกดำๆ เป็นการ์ดตั้งแต่สมัยนายกทักษิณแล้ว  เป็นคนที่นายกทักษิณส่งมาดูแลตั้งแต่สมัยนายกสมชาย และนายกปูโดยตรง


ส่วนอีกคนเป้นนาวิกโยธิน คนนี้อยู่ข้างกายนายกทักษิณตลอดตั้งแต่ตอนปฎิวัติ 49  ชื่อ เรือโทธวัชชัย  กลีบเมฑ ชื่อเล่นพี่แดง  คนนี้ติดตัวนายกทักษิณตลอด 24 ชั่วโมง ยกเว้นนายกทักษิณเข้าส้วมครับ


คนที่วิ่งตามหลังนายกทักษิณ พี่แดงการ์ดประจำตัวท่านและยอมลาออกจากนาวิกเพื่อตามนายกทักษิณ

prim:
น้องแทน

คนนี้ฮ้าฟ
ปล. หลังไมค์เบอร์ให้พี่นะ อย่าตอบหน้ากระทู้ เดี๋ยวป้าเบลล์แกชิงตัดหน้า อิอิ

m14:
^^^เอาละเมื่อห้ามไม่ฟัง  อาตมาแนะนำพยายามติดต่อให้ทันก่อน 14ก.พ นี้ก็แล้วกัน    แต่ขอให้เหล่าสีกาแดงอย่ามาแตกแยกเพราะบอดีร์ดของนายกก็แล้วกัน   ขอให้สมหวังกันในทางโลกนะ อาตมาขออวยพอ.....อ้อ.อย่าลืมงดดื่มเบียร์สิงห์นะโยม

Bell:
อะฮ้า  รู้แระว่า บอดี้การ์ดคนนั้นคือใคร
อดีตนักเตะสวนกุหลาบ  และสโมสรตำรวจ

อ้างถึง

แต่ภายหลังที่พรรคพลังประชาชนเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลผสม 6 พรรค พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ พ.ต.ท.กรธวัช กลับมาเป็น สว.ฝขว.10 (บก.น.2) บก.ส.1. มีหน้าที่ดูแลพื้นที่ใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ส่วน พ.ต.ท.วทัญญู วิทยผโลทัย ได้รับการโยกย้ายมาเป็น สว.ฝขว.10 (บก.น.7) บก.ส.1 มีหน้าที่ดูแลเขตบ้านพักของคุณหญิงพจมาน หรือที่เรียกว่าบ้านจันทร์ส่องหล้า เมื่อวันที่ 6 ก.พ.2551 ถือเป็นการแต่งตั้งที่มีการวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ
 

http://www.bangkokbiznews.com/2008/02/07/news_25675037.php

แต่ที่น่าถีบคือ เอกยุทธ และสลิ่ม เล่นข่าวได้เลวชาติจริง ๆ  ใจต่ำมากนายเอกยุทธนี่..

ลูกชาวนาไทย:
ได้ชื่อมาแล้ว ยุคอินเตอร์เน็ตหาไม่ยาก

-------
หากจำกันได้ พ.ต.ท.กานต์ ก็คืออดีตหัวหน้าพรรคและผู้ก่อตั้งพรรคพลังประชาชน ซึ่งภายหลังได้เซ็งลี้ให้พรรคไทยรักไทยที่ถูกยุบไปนั่นเอง ส่วนพ.ต.ท.วทัญญู หรือ"หนุ่ย" เป็นนายตำรวจติดตามพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ในฐานะทีมรักษาความปลอดภัยมาก่อน "หนุ่ย"คน นี้แหละ จะนั่งรถคันเดียวกับทักษิณที่ประตูหน้าด้านซ้าย ในวันที่ทักษิณเดินทางกลับมากราบแผ่นดิน ที่สุวรรณภูมิ แม้ปัจจุบัน ก็ยังคงเห็นหน้าค่าตาเขาได้ หากเห็น"ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" ไปปฏิบัติภารกิจที่ไหน เพราะเขาก็เป็นหนึ่งในทีมรปภ.นายกฯคนปัจจุบันเช่นกัน
       
       พ.ต.ท.วทัญญู ถูกค่อนขอดว่า เข้าเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจได้ เพราะโควต้านักฟุตบอล ซึ่ง"สารวัตรหนุ่ย" จัดว่ามีฝีเท้าในการแตะฟุตบอลพอสมควร จึงอยู่ในทีมสโมสรตำรวจมาตลอด พ.ต.ท.วทัญญู เคยถูกพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส ผบ.ตร. เซ็นคำสั่ง ตร.ที่ 91/2551 ลงวันที่ 6 ก.พ.2551 ให้ไปเป็นสว.สป.สภ.กรงปินัง จว. ยะลา เมื่อวันที่ 7 ก.ย.2550 ภายหลังพรรคพลังประชาชนชนะการเลือกตั้งและเป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาล ก็มีคำสั่งแต่งตั้งให้พ.ต.ท.วทัญญู ได้กลับสันติบาล เป็น สว.ฝขว.10 บก.ส.1 (บก.น.7) มีหน้าที่ดูแลเขตบ้านจันทร์ส่องหล้าของคุณหญิงพจมาน เมื่อวันที่ 6 ก.พ.2551 ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

--------

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว