หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: .เผยโฉม คนคุ้นหน้าใน พธม. เบื้องหลัง จ้างงาน แฝด นรก!!..ชก อ.วรเจตน์..  (อ่าน 4183 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
นะโม
รู้ทัน
**

Karma: +2/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 64


« เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 01:36:37 PM »

http://hi-thaksin.weebly.com/2/post/2012/03/334.html
บันทึกการเข้า
อามูโระ vs killer รักนิติราษฎร์
ตาสว่าง
****

Karma: +6/-2
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,571


« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 02:28:04 PM »

ขยายผลจ้า

พบแล้วคนจ้างแฝดนรกชกอาจารย์เจตน์ ที่แท้หัวหน้าการ์ดพันธมิตร ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล คนสนิท พล.ร.อ.บรรณวิทย์ เก่งเรียน ส่วนคู่แฝดนรก สุพจน์-สุพัฒน์ นั้นก็เคยเป็นการ์ดพันธมิตร เป็นคนใกล้ชิดกับ ร.อ.ทรงกลด


Thanks: ฝากรูป

พล.ร.อ. บรรณวิทย์ เก่งเรียน (เสธฯอ้ายหรือเปล่าไม่แน่ใจ ถ้าใช้ หมอนี่ต้องการรัฐประหาร)


Thanks: ฝากรูป

ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล (หมอนี่ ขาประจำ social ตั้งแต่ด่าปู,ใส่ร้ายน้องนักศึกษาธรรมศาสตร์)

หน้าxxx
บันทึกการเข้า

ไม่ดูช่อง 7 อีกต่อไป เพราะโจมตีรัฐบาลมาจากการเลือกตั้ง
Prem
ตาสว่าง
****

Karma: +6/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,932


« ตอบ #2 เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 07:26:05 PM »

ร.อ. ทรงกลด นี่น่ะ....ทหารอะไรครับ...บก/เรือ หรือว่าอากาศ(สงสัยจะทหารอากาศ ลูกน้องต้อยขาว)..
บันทึกการเข้า
PKT
ตาสว่าง
****

Karma: +9/-4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,682


« ตอบ #3 เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 07:59:22 PM »

ทหารบกครับ นายทหารนอกราชการ(โดนไล่ออก จำไม่ได้แล้วว่าข้อหาอะไร เข้าใจว่าน่าจะทุจริตน้ำมันหลวงมั้ง จำไม่ได้) ฉายาปูเค็มผู้โด่งดังในทวีตเตอร์ ไล่กัดบก.ลายจุดและเสธแดง  มาตลอด

ฟากพันธมิตรมีแต่คนดีๆทั้งนั้น

บันทึกการเข้า
Friend-of-Red
ตาสว่าง
****

Karma: +3/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 424« ตอบ #4 เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 08:39:07 PM »

เอาข่าวเก่ามาให้ดูกันครับร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล นายทหารนอกราชการ และอดีตครูฝึกการ์ดพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย เปิดเผยว่า หลังจากเห็นรายชื่อปาร์ตี้ลิสต์ของพรรคเพื่อไทยพบว่ามี แกนนำกลุ่มเสื้อแดงอยู่หลายคนจึงห่วงว่า พวกที่เผาบ้านเผาเมืองจะมาปกครองบ้านเมือง ตนอยู่เฉยไม่ได้จึงระดมพรรคพวกที่มีอุดมการณ์เดียวกันในนามกลุ่มนักรบนิรนาม มาช่วยกันทำงาน ไม่ว่าจากกลุ่มไหนพรรคไหนก็ตาม เพื่อมาทำหน้าที่ในการเกาะติดผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย หาหลักฐานการทุจริตเลือกตั้ง การหาเสียง การใส่ร้ายป้ายสี โดยนักรบนิรนามจะทำหน้าที่เหมือนหน่วยข่าว ในการเข้าไปทุกเวทีการหาเสียงของพรรคเพื่อไทย แล้วเก็บหลักฐาน ทุกอย่างเพื่อฟ้อง กกต. เพื่อให้จับแพ้ฟาล์ว ขณะนี้ตนและนักรบนิรนามมีอยู่จำนวนหนึ่ง แต่ยังไม่มากพอ จึงต้องประกาศรับสมัครเพิ่ม โดยขณะนี้ได้เริ่มงานแล้วในการไปดูการปราศรัยของผู้สมัครเพื่อไทยในพื้นที่ภาคเหนือ โดยเราจะเน้นในภาคเหนืออและตะวันออกเฉียงเหนือเป็นสำคัญโดยเฉพาะหากมีการหลอกลวงชาวบ​้านหรือใส่ร้ายป้ายสี หรือให้ข้อมูลเท็จโดยเฉพาะโครงการประกันราคาข้าว ที่พรรคเพื่อไทยจะให้ใช้ระบบ “จำนำข้าว”แทน

“ยืนยันว่า การออกมาเคลื่อนไหวครั้งนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับพรรคการเมืองใด และไม่เกี่ยวกับกลุ่มพันธมิตรฯ เพราะแม้จะเคยเป็น ผู้ฝึกการ์ดให้ แต่ก็ออกมาแล้ว เพราะจุดยืนแตกต่างกัน ครั้งนี้ จุดยืนผมคือ ต้องให้ Vote No ให้พรรคเพื่อไทย ทุกพรรคไม่ว่าจะระดับชาติหรือท้องถิ่น มาร่วมงานกับผมได้ ยกเว้นพรรคเพื่อไทย แต่พรรคอื่นๆจะเข้ามาร่วมกับผมก็ยินดี โดยเฉพาะพรรคภูมิใจไทยของนายเนวิน ชิดชอบ แกนนนำพรรคภูมิใจไทยเพราะถ้าพรรคภูมิใจไทย ได้ส.ส.มากขึ้น โอกาสที่พรรคเพื่อไทยจะเป็นรัฐบาล ก็น่าจะน้อยลง ผมไม่ใช่สีเหลือง แต่ผมเป็นสีเขียว แม้จะลาออกแล้ว แต่ผมก็เป็นทหารไปตลอดชีวิตที่ห่วงใยชาติบ้านเมืองเพราะถ้าทุกคนอยู่เฉยๆ พรรคเพื่อไทยต้องมาแน่ ทั้งนี้เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาผมก็ไปเวทีหาเสียงของพรรคเพื่อไทยที่พิษณุโลกก็เกื​อบมีเรื่อง เขาส่งคนมาเจรจามาเตือนผม ผมถึงต้องประกาศในทวิตเตอร์ และ เฟสบุ๊คว่าถ้าผมเป็นอะไรไปก็ต้องเป็นเพราะผมทำหน้าที่ นักรบนิรนาม จับคนโกงเลือกตั้ง ผมเกิดวันที่ 21 มิถุนายน วันเดียวกับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แต่ผมแก่กว่า 2ปี ผมเลยภาวนาว่า ขอให้ตัวเอง ดวงไม่ดี คนที่เกิดวันเดียวกับผมจะได้ดวงไม่ดีไปด้วย” ร.อ.ทรงกลด กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปัจจุบันร.อ.ทรงกลด อายุ 48 ปี ลาออกจากกองทัพบก เมื่อปี 2542 หลังจากที่เข้าร้องเรียน การทุจริตในกองทัพภาค 3 ต่อนายกรัฐมนตรีในสมัยนั้นที่ทำเนียบรัฐบาล ต่อมาได้เข้ามาเป็นครูฝึกการ์ดพันธมิตรฯ ประกาศตัวต่อต้าน เสธ.แดง พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล ผู้ทรงคุณวุฒิทบ.ที่มาอยู่ฝ่ายเสื้อแดง และก่อนที่ พล.ต.ขัตติยะ จะเสียชีวิต แค่ 4 วัน เขาได้พบพูดคุยกับ พล.ต.ขัตติยะ เป็นการส่วนตัวก่อน แต่เขายืนยันว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของ เสธ.แดง โดยในวงการตั้งฉายาให้เขาเป็น “เสธ.แดง 2” แต่คนละสี ซึ่งขณะนี้ร.อ. ทรงกลด ได้โพสต์ข้อความใน Facebook และ Twitter ของเขา ประกาศรับสมัครนักรบนิรนาม เพื่อมาร่วมปฏิบัติการแจกใบแดงให้ผู้สมัครสส.ของพรรคเพื่อไทย และประกาศขอรับการสนับสนุน จาก นาย เนวิน ชิดชอบ แกนนำพรรคภูมิใจไทยว่า นักรบนิรนามจงฟัง หากผมเป็นอะไรไป มีเพียงกรณีเดียวคือปฏิบัติการต ามล่าใบแดง แจก สส. เพื่อไทย ทั้งประเทศ พวกเราจงสานต่ออุดมการณ์ให้ด้วย …ใครจะสืบสานอุดมการณ์นักรบนิ รนาม ให้ติดต่อได้ที่ผม จะได้ให้รหัสทั้ง twitter, facebook กันเหนียว…พี่เนวินครับ ผมต้องการรับการสนับสนุนยุทธปัจจัย ในปฏิบัติการตามล่าใบแดง แจก สส เพื่อไทย ทั้งประเทศครับ
บันทึกการเข้า

psybuster
ตาสว่าง
****

Karma: +5/-1
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 611


« ตอบ #5 เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 11:10:22 PM »

ผมเข้าเว็บ hi-thaksin แล้วรู้สึกไม่อยากจะเข้าอีก
ใครเป็นมั่งอ่ะครับ
บันทึกการเข้า
m14
ตาสว่าง
****

Karma: +17/-9
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5,763


« ตอบ #6 เมื่อ: มีนาคม 09, 2012, 11:13:48 PM »

ผู้พันตึ่ง  ปี๒๕๕๕   อาจจะทำธุรกิจผิดกฏหมายย่านชายแดนพม่า
บันทึกการเข้า
Bell
ตาสว่าง
****

Karma: +64/-13
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16,700


« ตอบ #7 เมื่อ: มีนาคม 10, 2012, 08:20:00 AM »

ผู้กองปูเค็มจบ จปร. เป็นลูกศิษย์เสธ.แดงด้วยซ้ำ

เท่าที่อ่านจากประวัติ จริง ๆ แล้ว..เป็นคนตรงมาก ไม่ชอบความไม่ถูกต้อง ไปเล่นงานผู้บังคับบัญชาขณะที่รับราชการทหารเรื่องคอรัปชั่น ..

น่าเสียดายที่ไปถูกมนต์สะกดของเจ๊กลิ้ม จนเป็นฝ่ายตรงข้ามกับนายกฯทักษิณ เสื้อแดง  เสธ.แดง นายกฯปู...

คงยากเกินเยียวยา..ลึกแล้ว
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: