หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: แจกฟรี Software เปิดเพลงสุดฮิต Winamp 7 Full ภาษาไทย ใครสนใจโหลดได้ที่นี่ค่ะ  (อ่าน 51461 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
tfnhr
น้องใหม่
*

Karma: +0/-0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11« เมื่อ: พฤศจิกายน 11, 2012, 09:00:28 PM »

winamp เป็นโปรแกรมที่เน้นการได้ยินเพลงที่คเฝ้ารองใจหลายคนตั้งแต่ยุคบุกเบิก โปรแกรมนี้ก็คืออีกหนึ่งโปรแกรมที่เชื่อว่าหลายคนจะต้องเอ่ยถึงเมื่อมักการโปรแกรมฟังเพลงดีๆ ซักโปรแกรม โปรแกรมมีจุดเด่นในด้านความสะดวกในการใช้งาน สามารถสร้าง playlist บริหารจัดการเพลงได้อย่างอิสระ จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างก็เห็นอาจจะเป็นสรับประทานที่มีหลายๆหลายๆนับไม่ถ้วน สามารถหาสรับประทานสวยๆ มาประเมินเปลี่ยนไม่ซ้ำกันแต่ละวันเลยทีเสุดยอดยว พร้อมทั้งยังมีปลั๊กอินเจ๋งๆ ให้คิดวิเคราะห์ใช้งานอีกหลายๆ ซึ่งช่วยเติมอรรถรสในการได้ยินเพลงได้คืออย่างยอดเยี่ยม สำหรับการอัพเดทครั้งนี้อาจจะเป็นปรับปรุงบั๊กซะคือส่วนใหญ่ ใครที่ใช้อยู่และพบปัญหาระหว่างการใช้งานก็ลองเปลี่ยนแปลงคือเวอร์ชั่นล่าสุดกันดูครับ

ยอดเยี่ยมโปรแกรมดูหนัง ได้ยินเพลง เล่นได้แทบทุกไฟล์ที่มีอยู่บนโลก เช่น mp3, mp2, mpg, mid, it, xm, m3u, pls, asx, cda, voc, wav และ cd-audio ต่างๆนาๆอีกหลายๆ โปรแกรมมีความสามารถเยอะอาคงจะกล่าวได้ว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นโปรแกรมฟังเพลงต้นแบบของโปรแกรมฟังเพลงมากมายตัวเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปแบบโปรแกรม การออกแบบ gui สำหบริการ แล้วความสามารถมากๆอย่างที่โปรแกรมดูหนังได้ยินเพลงรุ่นใหม่ๆเอาคือแบบอย่างในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรม

โปรแกรมมีหน้าตาที่เหมาสมกับการใช้งาน สวยงามในแบบของวินแอมป์ skin คงจะไม่ค่อยหวือหวามาก แต่หากในแง่ของการใช้งานและล่ะก็คือหนึ่งอย่างแน่นอน ผู้ใช้งานคุ้นเคยกับหน้าตาโปรแกรมที่ออกแบบการใช้งานได้อย่างเข้ากันใช้งานสะดวกสบาย อาจแทรกเพลงก็จะลบเพลงหรืออาจจะสืบค้นเพลงก็สร้างได้สะดวกๆไม่ยุ่งยาก มี skin เยอะรูปแบบให้ตัดสินใจใช้หลายๆ สามารถหาดาวน์โหลด skin ฟรีจากเว็บไซต์ต่างๆมาลงเสริมก็ได้ เพิ่มความสวยงามให้โปรแกรมดูน่าใช้งานยิ่งขึ้น อีกทั้งคงคอยงรับเมนูภาษาไทยอีกด้วย

winamp 7 สนับสนุนการซิงค์ไฟล์จาก ipod ไปยังเครื่องcomputerของคุณได้อย่างสะดวกสบายดาย ส่วนในเรื่องของคุณภาพเสียงแล้วล่ะก็ เยี่ยมยอดอย่างแน่นอน เพรามันคือโปรแกรมได้ยินเพลง เธอภาพเสียงมักมาก่อนอยู่และ ด้วยการเฝ้าคอยงรับเธอภาพเสียงระดับสูง เธอจะได้เสียงที่ไพข้าพเจ้าะชัดแจ๋วเช่นเดียวกับว่ายืนได้ยินเพลงอยู่กลางคอนเสิร์ตคงไงยังงั้น อิอิ

โปรแกรม winamp คือโปรแกรมที่ใช้สำหรับได้ยินเพลง หรือดูวิสุดยอดโอ แล้วได้รับความนิยมคืออย่างมากเพราะว่ามีหน้าตาสวยงาม ใช้งานสะดวก รองรับภาษาไทย มีหน้ากากให้คิดวิเคราะห์ติดตั้งเยอะแยะ ที่พิเศษเสียงดีคือธรรมชาติไม่ดัดเสียงจนมากไปสร้างให้หูล้าเมื่อได้ยินไปเนิ่นนานๆ ครับ ที่สำคัญเวอร์ชั่นใหม่ๆ อาจจะเฝ้าคอยงรับมีเดียร์ไฟล์มากขึ้นอาทิเช่น mp3, ogg, aac, wav, mod, xm, s3m, it, midi, avi, asf, mpeg และ nsv สำหรับใครที่คงใช้ windows media player อยู่ก็ลองดาวน์โหลดโปรแกรมนี้ไปใช้ดูครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: