หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ปรส. – ปชป. – ปปช. ความสัมพันธ์ทางโครงสร้างในการทำลายล้างประเทศไทย  (อ่าน 2615 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ป้าพลอย
ตาสว่าง
****

Karma: +32/-13
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,080


« เมื่อ: มีนาคม 13, 2013, 09:11:40 PM »

 24มีนาคม คนไทยในL.A.พบ ดร.ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ คลี่สัมพันธ์โครงสร้างล้างประเทศไทย

ปรส. – ปชป. – ปปช. ความสัมพันธ์ทางโครงสร้างในการทำลายล้างประเทศไทย

ข้างต้นคือสาระที่ RED USA ยกเป็นประเด็นให้อาจารย์ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ เจ้าของวลีปลิดชีพสะท้านฟ้า "ฝ่ามืออากง" เพื่อนำเสนอในการพบปะเสวนากับสมาชิกคนเสื้อแดงอเมริกาในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2013  ที่ห้องประชุมAztec Mobile Estates บนถนน Alondra ย่าน Bellflower ในมหานครลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย
  
ปรส. - ย่อมาจากคำว่า‘องค์กรเพื่อปฏิรูประบบสถาบันการเงิน’ ตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2540 เพื่อปลดล็อคการแช่แข็งทรัพย์สิน และธุรกิจของสถาบันการเงิน 58แห่งที่ถูกบังคับให้หยุดดำเนินกิจการ เพื่อให้สามารถนำเงินมาหมุนเวียนและประกอบธุรกรรมได้ หลักการในการก่อตั้งฟังดูดี แต่วิธีการปฏิบัติต่ำทรามอย่างยิ่ง แทนที่จะเป็นการปลดล็อคกลับกลายเป็นการ ‘ปล้นรอบสอง’ (ช่างเหมาะสมกับชื่อย่อว่า ปรส. ขององด์กรนี้เสียจริงๆ)

โดยมีพรรคประชาธิปัตย์ที่เป็นรัฐบาลอยู่ในขณะนั้น และมวลอำมาตย์ที่ให้การสนับสนุน เดินเกมนำทรัพย์สินของบริษัทการเงินทั้ง 58 แห่งมีมูลค่ารวมกันกว่า 8 แสนล้านบาทไปขายให้บริษัทต่างชาติในราคาไม่ถึง 2 แสนล้านบาท ทำให้ประเทศไทยต้องเสียหายไปกว่า 6 แสนล้านบาท หากรวมทั้งเงินต้น และดอกเบี้ยที่ประชาชนต้องแบกภาระจ่ายคืนแล้วเป็นเงินกว่าล้านล้านบาท เป็นคดีการฉ้อโกงครั้งมโหฬารที่มีการชี้มูลความผิดไปแล้ว แต่ ปปช. กลับนิ่งเฉยไม่ดำเนินเรื่องฟ้องร้องทั้งๆ ที่ผ่านมาแล้วกว่า 10 ปี และคดีจะหมดอายุความในเดือนมิถุนายน 2013 นี้

ปชป. - เป็นชื่อย่อของพรรคประชาธิปัตย์ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2489 เป็นพรรคการเมืองที่มีชื่อเป็นประชาธิปไตยแต่จิตวิญญาณของสมาชิกพรรคตั้งแต่หัวหน้าพรรคยันภารโรงพรรคฝักใฝ่อำนาจนิยม และเผด็จการมาตั้งแต่ก่อกำเนิด กว่า 60 ปีที่พรรคนี้ดำเนินกิจกรรมทางการเมืองมาจนถึงปัจจุบัน ปชป. มีผลงานอัปยศฝังลึกอยู่ในความทรงจำของประชาชนคนไทยมากมาย ทั้งด้านวาทะกรรม และด้านพฤติกรรม
ผลงานด้านวาทะกรรมป้ายสีอันลือลั่นเช่น "ปรีดีฆ่าในหลวง - จำลองพาคนไปตาย - คนเสื้อแดงเผาบ้่นเผาเมือง" เป็นผลงานประกันคุณภาพว่าสมญานามที่พรรคประชาธิปัตย์ได้มานั้นมาจากฝีมือล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็นสมญานามว่าเป็นพรรคที่ "เอาความดีใส่ตัว เอาความชั่วให้คนอื่น" หรือพรรค "ช่างทาสี - ดีแต่พูด" ล้วนมาจากการโกหก และการป้ายสีที่ออกมาเองโดยธรรมชาติ ยากที่จะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมทางด้านนี้ของพรรคประชาธิปัตย์ให้ดีได้ เพราะมันไม่ใช่ ‘สันดอน’
ผลงานด้านพฤติกรรมก็ฝากความอัปยศไว้ไม่แพ้กัน สร้างความอดสูให้ประเทศชาติ และประชาชนไทยมาโดยตลอด อาทิ คดีสปก. 4-01คดีปรส. 6 แสนล้าน คดีโกงเงินกองทุนพัฒนาพรรคการเมือง29 ล้านบาท คดีโกงเงินบริจาค 258 ล้าน โครงการสนามฟุตซอล โครงการกล้องปลอม โครงการอุโมงยักษ์ โครงการก่อสร้างสถานีตำรวจ 396 แห่ง โครงการสร้างแฟลตตำรวจ163 แห่ง และอีกมากมายที่ทั้งพรรค และสส.ของพรรคการเมืองพรรคนี้ทำความเสียหายให้ประเทศชาติ

พฤติกรรมคดในข้อฉ้อฉลในจิตวิญญาณสิงสถิตย์อยู่ทุกอณูในกมลสันดานของคนในพรรคนี้ ที่ไม่อาจขุดรากถอนโคนออกไปได้ เพราะมันไม่ใช่ ‘สันดอน’ เช่นกัน

ปปช. - ย่อมาจาก ‘คณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ’ อ่านตามตัวอักษร ตีความตามอักขระมันช่างทำให้ประชาชนอบอุ่นใจยิ่งนักที่มีองค์กรนี้ตั้งอยู่ แต่ทว่าเมื่อติดตามผลงาน และพฤติกรรมของ ปปช. แม้ไม่ใกล้ชิดนักแค่เฝ้ามองอยู่ห่างๆ ยังสามารถสัมผัสถึงรังษีอำมหิตที่มาดร้ายต่อผู้ฝักใฝ่ประชาธิปไตย และไร้ปราณีต่อผู้ยืนอยู่ตรงข้ามฝ่ายอำมาตย์ เผด็จการ และอำนาจนิยม

จากพฤติกรรมที่ผ่านมาของหน่วยงานนี้ น่าตั้งชื่อว่า ‘คณะกรรมการปกป้องคนชั่ว’ มากกว่า
คดีความจำนวนมากของผู้ฝักใฝ่อำนาจนิยมได้รับการดองเค็มรอวันหมดอายุความ ณ สำนักงาน ปปช. แห่งนี้ แต่ในทางกลับกันหากเป็นเรื่องฟ้องร้องเอาผิดฝ่ายประชาชนผู้หวงแหนประชาธิปไตย ไม่ว่าเรื่องที่ฟ้องจะมีมูลหรือไม่มีมูลก็ตาม จะได้รับเกียรติให้แซงคิวนำเข้าสู่การพิจารณาเพื่อเอาผิดให้ได้ในทันที

เกี่ยวกับ รศ. ดร. ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ –

1. ปริญญาตรีด้านความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย2. ปริญญาโทด้าน Policy Science จาก Saitama University, JAPAN
3. Doctor of Philosophy เน้นความสัมพันธ์ ไทย-พม่าUniversity of London,ENGLAND

RED USA ขอเชิญคนเสื้อแดงทุกเฉดในมหานครลอสแองเจลิส และเมืองใกล้เคียงเข้าร่วมฟัง อาจารย์ปวินคลี่สายสัมพันธ์ของ ปรส. – ปชป. –ปปช. ที่ถักทอเข้าด้วยกันออกมาที่ละเส้นให้เห็นเป็นบุญตาว่าสายสัมพันธ์นั้นสร้างความสูญเสียให้กับประเทศ และประชาชนมากมายเพียงใด ความสัมพันธ์ทางโครงสร้าง ความสัมพันธ์ด้านบุคคล และความสัมพันธ์ด้านพฤติกรรมของคดีความ ปรส. พรรคการเมือง และหน่วยงานตรวจสอบที่เอนเอียงไปในทิศทางเดียวกันนั้น ว่ามันช่างน่าพิศวงเพียงใดสถานที่เสวนาอาจไม่โอ่อ่าเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว แต่สาระของการเสวนาในวันนั้นจะยกระดับความสำคัญของสถานที่ให้เลิศหรูเกินโรงแรม5 ดาว ทั้งๆที่สถานนัดพบสะอาด อบอุ่น สะดวกสบายทั้งห้องประชุม ห้องครัว และห้องน้ำอยู่แล้วก็ตาม เพราะเมื่อวันนั้นมาถึง ห้องประชุมของ Aztec Mobile Estates จะคึกคักแออัดเหมือนทุกครั้ง และทุกแห่งที่ RED USA จัดกิจกรรม

มาพบกันวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2013 ตั้งแต่เวลาเที่ยงวัน (12.00นาฬิกา) เป็นต้นไป ณ เลขที่ 9530 Alondra Blvd., Bellflower, CA 90706สถานที่พร้อม อาหารพร้อม รอเพียงพี่น้องเสื้อแดงเท่านั้นที่จะมาสบตาสัมผัสใจของกันและกัน และมาร่วมติดอาวุธทางปัญญากันในวันนั้น เพื่อเดินหน้าต่อสู้ไขว่คว้าหาประชาธิไตยด้วยสติอย่างเข้มข้นต่อไป
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2013, 11:37:14 AM โดย ice angel » บันทึกการเข้า
ป้าพลอย
ตาสว่าง
****

Karma: +32/-13
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,080


« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 13, 2013, 09:22:06 PM »

ปรส กำลังจะหมดอายุความในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้  ฉะนั้น ช่วยกันจุดกระแสให้เร่งดำเนินการ
อย่าปล่อยพวกชั่วลอยนวล เห็นไหมฝ่ายพวกมัน มันยืดเยื้อความจนใกล้หมดอายุ แต่ของคนที่อยู่
ตรงกันข้ามกับพวกมัน เร่งคดีสะสางให้ติดคุกเร็วขึ้น ไม่เห็นหรือคดีนายเจ๊กลิ้ม ศาลล้มคดีไปแล้ว
นายเจ๊กลิ้มไม่ผิดที่หมิ่น ท่านทักษิณ ฮา...ไหมคนไทย..ฝ่ายพวกมันไม่ผิด นายเจ๊กลิ้มยึด
สนามบิน ยึดทำเนียบ ไม่ผิดศาลไม่เอาผิด แต่แดงที่ราชประสงค์จับเข้าคุก จนป่านนี้ยังไม่ปล่อย

แล้วเมื่อเป็นอย่างนี้เราจะยอมเป็นฝ่ายอยู่ใต้ตรีนมันตลอดไปได้อย่างไร พวกมันเป็นเทวดาของประเทศ
ทำอะไรก็ไม่ผิด เมื่อไหร่จะพ้นอำนาจอุบาว์ นี้เสียที่ พวกเราต้องอยู่ใต้อำนาจมันมานาน ไอ้อำนาจทมิฬ
ของพวกใจ ทมิฬ เมื่อไหร่มันจะลงนรกไปกันสักที...เห็นพี่น้องคนบริสุทธิ์ถูกทำร้ายแล้วแค้น
บันทึกการเข้า
แมวอ้วนอ้วน
Administrator
ตาสว่าง
*****

Karma: +23/-10
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,244« ตอบ #2 เมื่อ: มีนาคม 14, 2013, 11:04:28 AM »ทำไมสื่อหลักยักษ์ใหญ่ มีมีใครติดตามเรื่องนี้เลย Huh?
ทำไม ประชาธิปัตย์ ไม่ออกมาปกป้องผลประโยชน์ของชาติ Huh?
บันทึกการเข้า

ประชาชนจงเจริญ     ประชาชนจงเจริญ     ประชาชนจงเจริญ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: